đá gà campuchia ngày 2 tây tháng 12 năm 2019

2022年6月17日 Off By duozandian

đá gà campuchia ngày 2 tây tháng 12 năm 2019 Gà chọi đồng bằng miền Trung thuộc dạng bán hình trứng, đầu nhỏ, da đầu mỏng và căng. Khuôn mặt dài và dốc, có các mao mạch mịn. Vương miện giống như khối u.

Cái gọng không còn rõ nữa. Mỏ ngắn và dày hình vòng cung, mắt to, hốc mắt sâu, ánh kim là mắt trắng nước và mắt xanh hạt đậu. Các thùy tai ngắn. Lông gà chọi có nhiều loại, gà chọi lông đen có ánh như sa tanh đen, lông tơ ở bụng màu trắng, đuôi gà trống có hai lông liềm trắng, gà mái có lông tơ ở trên, lông đỏ. gà trống có màu đỏ táo tàu; đốm đen hoặc trắng, gà mái có màu đỏ và trắng đậu đũa.

Giống gà chọi Thái tốt, lông sáng, gọn, ôm sát mặt thân, đuôi dài, lông nhiều, khoảng cách giữa các chân rộng, vuốt khỏe, khả năng thích nghi khỏe, đẹp. , lông sáng, dũng mãnh, thiện chiến, loại gà chọi. Lincang, Vân Nam có tên là Yushan Fighting Chicken, mọc ở rừng nguyên sinh núi Linsan và một con nước đầy. Gà chọi sinh ra để chọi và thường xuyên chọi, gà khỏe, có đại bàng núi, đại bàng lượn vòng, mào gà chọi cương cứng, tinh thần cảnh giác cao. Lông gà chọi chủ yếu gồm 2-3 hoặc thậm chí nhiều màu, nói chung là trắng, nâu, đen. Gà chọi Turpan Gà chọi Turpan có nhiều lớp lông pha trộn, với ba lớp sơn màu đen, cây gai dầu nhạt và màu nâu hạt dẻ.

đá gà campuchia ngày 2 tây tháng 12 năm 2019 Đỉnh đầu rộng và dài. Mỏ ngắn, cong, khỏe và mạnh mẽ. Xương dày và khỏe. Cơ ngực phát triển tốt và nở rộng. Chân và cổ dài, tư thế dũng mãnh mang đầy đủ đặc điểm của gà chọi. Mão là loại mão kép, ngắn, cao hơn lông đầu một chút, màu đỉnh đỏ sẫm, dái tai, râu đỏ, mắt đỏ, cánh ngắn, ôm sát vào thân, có lông cánh. có màu nâu đỏ, màu sợi gai dầu hoặc màu đen. Các lông đuôi ngắn. Lông liềm của gà trống cao, và lông đuôi chủ yếu là màu đen với ánh xanh ngọc. Ống chân dài và thẳng, màu thịt hoặc đen, có lông ở bên ngoài ống chân.

Loại gà chọi này ở Luxi là một giống gà địa phương hay chơi, được gọi là tứ đại gà chọi ở Trung Quốc cùng với chọi gà Beidou, chọi gà Chương Châu và chọi gà Hà Nam. Nguồn gốc và khu vực sản xuất trung tâm của gà chọi Luxi là Heze, Juancheng, Caoxian, Chengwu và các thành phố khác ở phía tây nam tỉnh Sơn Đông. Vóc dáng nhỏ gọn, cứng cáp. Gà chọi trưởng thành có đặc điểm mỏ chim ưng, cổ ngỗng, chân cao, thân hình đà điểu. Đầu nhỏ, da đầu mỏng và chắc. Mặt dài và hẹp, có mao mạch. Gà chọi Việt Nam chọi gà Việt Nam khá hay nhưng tinh thần chiến đấu không bằng gà chọi đồng bằng miền Trung, về cơ bản gà chọi Việt Nam có cổ để trần, lông ở cánh và chân tương đối thưa, thậm chí không có lông gà chọi. gà chọi có cổ rất dài, mình hạc xương mai, chân thon, nhìn vào có cảm giác là cao và không có lông, gà chọi Việt Nam có nhiều kỹ năng chiến đấu. gãi sau đầu là những đặc điểm của gà chọi Việt Nam.